Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 Vietnam Airlines

Chọn Hải Phòng là điểm đến du lịch vào những ngày tháng 1

Hải Phòng được biết đến với danh hiệu thành phố Hoa Phượng Đỏ hoặc thành phố Cảng lừng danh nước ta, là nơi quê hương miền Bắc – ghi dấu bao chiến tích hào hùng của dân tộc. Ghé Hải Phòng du lịch những ngày tháng 1 thì thật là hoàn hảo, bạn có thể lên kế hoạch dừng chân ở một dài điểm Hot như: vườn quốc gia Cát Bà, bảo tàng Hải Phòng, tượng đài Công nhân Cảng, nhà thờ Giáo Họ Hàng Kênh, nhà cụ Nguyễn Sơn Hà, bãi biển Đồ Sơn, tháp Tường Long, Bến Nghiêng, Vịnh Lan Hạ, Hải đăng Đảo Dấu, núi Voi, biệt thự vua Bảo Đại,…

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 Vietnam Airlines

Sở hữu ngay vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 Vietnam Airlines và cùng tham quan những điểm du lịch trên nhé, thật vô cùng hào hứng, lý thú, đặc sắc hơn bao giờ hết. Bởi với khoảng cách địa lý xa như vậy thì hàng không là con đường tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Cát Bi – sân bay chính tại thành phố Hải Phòng

Và cảng hàng không quốc tế Cát Bi là điểm dừng chân mà Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến, tùy khu vực mà thời gian bay sẽ khác nhau, khoảng từ 1h đến 2h đồng hồ là bạn đã có mặt tại vùng đất Cảng Hải Phòng rồi nhé!
Bay đến sân bay Cát Bi – Hải Phòng thì có 3 điểm khởi hành tại Việt Nam hiện nay, đó là sân bay Cam Ranh Nha Trang, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 1

Đại lý Duy Đức xin hỗ trợ mọi người sở hữu những tấm vé máy bay đi Hải Phòng vào những ngày đầu năm nhé. Xem sơ lược bảng giá hoặc nếu cần hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên của Duy Đức nhé!

Khởi hành Nơi đến Giá vé Thời gian
TP.HCM Hải Phòng  1,800,000 tháng 1
Đà Nẵng  880,000
Nha Trang  …
Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 1
  • Vé này chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí
  • Áp dụng cho 1 hành trình bay
  • Cập nhật ngay thời điểm hiện tại và có thể thay đổi
  • Hỗ trợ hành lý 20kg ký gửi và 7kg hành lý xách tay
  • Hành khách từ 12 tuổi trở lên tính như vé người lớn
  • Trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi = 10% giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi = 75% giá vé người lớn

Gọi 0908 380 888 – 0906 099 992 để được hỗ trợ book vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 hãng Vietnam Airlines và vé cho bất kỳ hành trình nào mà bạn đang cần!

 

Kết Nối Bạn Bè