Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 Vietnam Airlines

Cùng Vietnam Airlines vi vu đến sân bay Nội Bài

Nội Bài là một trong những sân bay trọng điểm của Việt Nam, bất kỳ hãng hàng không nào cũng khai thác hành trình này. Và tất nhiên hãng Vietnam Airlines đã mở rộng phục vụ nhiều chuyến bay đến Hà Nội mỗi ngày. Để sở hữu những chiếc vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines vào bất kỳ thời điểm nào trong năm thì bạn hãy liên hệ về tổng đại lý vé máy bay Duy Đức để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 Vietnam Airlines

Nếu book vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 Vietnam Airlines chúng ta nên tránh đặt vé cận ngày bay, như thế mức giá sẽ cao và khó lựa chọn được quỹ thời gian mà mình mong muốn.

Các hành trình mà Vietnam Airlines khai thác đến Hà Nội

Mỗi ngày có khá nhiều người có nhu cầu bay đến Hà Nội và từ Hà Nội bay đến các sân bay trong – ngoài nước. Hiện tại ở nước Việt, nếu chọn mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines hành trình Hà Nội thì bạn có thể ghé đến Buôn Mê Thuột BMV, Cần Thơ VCA, Chu Lai VCL, Đài Lat DLI, Đà Nẵng DAD, Điện Biên DIN, Đồng Hới VDH, Hồ Chí Minh SGN, Huế HUI, Nha Trang CXR, Phú Quốc PQC, Pleiku PXU, Quy Nhơn UIH và Vinh VII.
Tùy từng hành trình mà giá vé máy bay đến Hà Nội sẽ không giống nhau và thời gian bay cũng thế!

Sơ lược giá vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines tháng 1

Để hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 hãng Vietnam Airlines cho những nhu cầu riêng của mỗi người – nay đại lý vé máy bay Duy Đức xin cập nhật thông tin Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hà Nội giá rẻ tháng 1 mới nhất!

 Khởi hành  Nơi đến Thời gian  Giá vnd
Sài Gòn Hà Nội Tháng 1  1,150,000
Đà Nẵng   680,000
Chu Lai   550,000
Quy Nhơn   1,550,000
Điện Biên   900,000
Buôn Mê Thuột  850,000
Pleiku   800,000
Đà Lạt   1,580,000
Nha Trang   1,580,000
Phú Quốc   1,600,000
Cần Thơ   1,600,000
Huế   1,400,000
Vinh   1,050,000
Đồng Hới   500,000
Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 hãng Vietnam Airlines  
  • Vé này cho 1 lượt bay và chưa gồm thuế phí
  • Mức giá có thể thay đổi ngay thời điểm bạn mua vé

Hà Nội – thủ đô hùng vỹ của nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa, chúng ta là con dân đất Việt nên một lần tìm về vùng đất thủ đô ấy để biết được cảnh sinh sống của những con người nơi đó ra sao? xem thiên nhiên và ngắm nhìn cảnh vật ở Hà Nội đẹp như thế nào? cái cảm giác tĩnh lặng nhâm nhi tách trà bên hồ Gươm nó ra làm sao? tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Hà Nội có gì thú vị? hay thưởng thức các món đặc sản nơi đây có gì hấp dẫn mà khiến ai cũng phải trầm trồ?…

Kết Nối Bạn Bè