Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 Vietjet Air

Rất nhiều quý khách hàng cần tìm mua vé máy bay của Vietjet Air đi Đồng Hới vào tháng 6 nhưng chưa biết mua tại Đâu? Bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên của Tổng đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất các hành trình bay giá rẻ đến Đồng Hới vào tháng 6.

  • Zalo/viber: 0908 380 888
  • Địa chỉ: 48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú, TPHCM.

Vietjet Air luôn là hãng đừng đầu lựa chọn của rất nhiều khách hàng, bởi các chặng bay đi Đồng Hới luôn được hãng khuyến mãi liên tục, bạn hãy xem thông tin về khuyến mãi tại VEMAYBAYDUYDUC.VN, ngoài ra nếu muốn mua được Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ thì cần đặt trước ít nhất 2 tuần so với ngày bay nhé.

Bảng giá vé tham khảo đi Đồng Hới tháng 6 của Vietjet

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phí.

Ngoài mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 Vietjet Air bạn vẫn có thể chọn mua vé máy bay từ 2 hãng Jetstar Pacific và Vietnam Airlines.

Tháng 6 ở Đồng Hới Quảng Bình có khí hậu với nhiệt độ thấp nhất 26 độ C và cao nhất là 34 độ C. Tháng 6 là dịp hè, nên cũng là mùa du lịch, đây là thời gian nghỉ ngơi để bạn chọn lựa đến thành phố Đồng hới tham quan rất nhiều điển vui chơi lý thú.

Cập nhật cho bạn thông tin vé đi Đồng Hới của các tháng khác>>

Khi mua vé máy bay tại Tổng đai lý Việt Mỹ, bạn không chỉ được hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ, mà nhan viên của Việt Mỹ còn tư vấn cho bạn các tình huống phát sinh trong quá trình book vé và đi lại bằng máy bay. Chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 Vietjet Air của chúng tôi bạn sẽ được giao vé hoàn toàn miễn phí nội thành Sài gòn. 

Kết Nối Bạn Bè