Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air

Mua vé đi Đồng Hới dễ dàng hơn với lựa chọn tại Tổng đại lý Việt Mỹ, giá vé máy  bay đi Đồng Hới tháng 2 của Vietjet Air thấp nhất từ 99k, giúp bạn có lựa chọn tiết kiệm để về quê vào tháng này và cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng đến Đồng Hới – Quảng Bình để du lịch, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng.

Tháng 2 ở Đồng Hới có khí hậu với nhiệt độ thấp nhất 18 độ C và cao nhất là 23 độ C. Thời tiết khá là dễ chịu, tháng 2 ở Đồng Hới cũng là vào cuối mùa mưa. Những cơn mưa mát mẻ ở Đồng Hới khiến cho bạn dễ chịu hơn, thời điểm tháng 2 rất thích hợp để bạn dành thời gian đến Đồng Hới du lịch nhé.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác các chuyến bay đi Đồng Hới với giá vé rất rẻ, hơn nữa, Vietjet Air thường tung khuyến mãi vé đi Đồng Hới với nhiều mức giá như 0 đồng, vé 299k, vé 399k, 499k, 599k… quý khách hàng mong muốn mua vé máy bay Vietjet Air đi Đồng Hới vào tháng 2 và cần báo giá xin hãy gọi về zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

Lưu ý: Giá vé chưa gồm thuế và phụ phí, tùy vào tình trạng đặt chỗ thì vé có thể chênh lệch so với mức giá trên

Giá vé máy bay trên chúng tôi chưa tính thuế và phụ phí của Vietjet Air, tuy nhiên mức giá sau khi tính thuế phí vẫn rất rẻ so với nhu cầu đi Đồng Hới, và giá cực kỳ cạnh tranh.

Nhu cầu của khách hàng đi Đồng Hới ngày càng nhiều, giá vé máy bay không cố định 1 giá, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch để book vé sớm trước ít nhất 2 tuần, đây là điều hết sức có lợi cho khách hàng bởi sẽ mua được vé rẻ. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên xem các tin tức khuyến mãi vé máy bay đi Đồng Hới tại tại VEMAYBAYDUYDUC.VN

Ngoài chọn lựa mua Vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet bạn còn có thể chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới của các hãng như Vietnam Airline, Jetstar Pacific.

Cập nhật cho bạn thông tin vé đi Đồng Hới của các tháng khác>>

Kết Nối Bạn Bè