Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 Vietnam Airlines

Ngày càng có rất nhiều khách hàng đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 hãng Vietnam Airlines, còn bạn thì sao? Bạn đã tìm ra nơi mua vé máy bay uy tín chưa? Hãy liên hệ book vé tại tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ để có chuyến bay đến Đồng Hới thuận lợi, giá rẻ và thoải mái tham quan vùng đất thiên nhiên tuyệt vời, tháng 12 ở Đồng Hới có rất nhiều du khách Việt và khách Tây đến tham quan một trong những nơi như: biển Nhật lệ, đồi cát Quang Phú, Sơn Đòong, Phong Nha – kẻ Bàng, Suối Mọc…  

Thông tin giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 hãng Vietnam Airlines

Hành trình bay Vietnam Airlines

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

750 000

1 giờ 35 phút

Hà Nội

Đồng Hới

299 000

1 giờ 25 phút

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phụ phí

*Khi bạn muốn xem giá vé máy bay đi Đồng Hới thời điểm thì hãy gọi đến zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992.

Lợi thế khi chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới của hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng có ưu đãi không chỉ 7kg hành lý xách tay, mà còn miễn phí 20 kg hành lý ký gửi, các dịch vụ từ Vietnam Airlines luôn chất lượng, là hãng hàng không 4 sao nên bạn có thể an tâm về giá cả  vé ổn định.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines thường tung rất nhiều vé máy bay khuyến mãi từ TPHCM/ Hà Nội – Đồng Hới, bạn xem thông tin khuyến mãi tại website VEMAYBAYDUYDUC.

Hãy mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 hãng Vietnam Airlines ngay hôm nay để trải nghiệm tại một trong những điểm đến nổi tiếng ở Miền Trung.

Xem thêm giá vé máy bay đi Đồng Hới các tháng khác>>

Kết Nối Bạn Bè