Vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ

Mua vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ tại đại lý chính hãng Duy Đức – Bamboo Airways ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ bất ngờ, chỉ cần bạn chuẩn bị thông tin và gọi ngay đến HOTLINE 0908 380 888, sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Phú Quốc, và có cơ hội tham quan nhiều nơi như: bãi Sao, Dinh Cậu, suối Đá bàn, tham quan vườn tiêu, tham quan khu sản xuất ngọc trai… bãi sao của Phú Quốc là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Rất nhiều du khách đặt vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ không chỉ để du lịch, nghỉ dưỡng mà còn có những chuyến công tác tại Phú Quốc. 

Vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ

Bảng vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ

Hành trình bay 

Giá vé

Hà Nội

Phú Quốc

799,000

Phú Quốc

Hà Nội

799,000

** Giá vé chưa bao gồm thuế, phí. Bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ trước ít nhất 2 tuần so với ngày bay.

+ Mua hạng vé Phổ thông được miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Mua hạng vé Phổ thông linh hoạt được miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi. 

+ Mua hạng vé Thương gia được miễn phí 30kg hành lý ký gửi kèm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện cân nặng 7kg

Đặt vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ tại tổng đại lý Duy Đức hết sức đơn giản, chỉ cần bạn chọn được hành trình bay, xác định thời gian, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình báo giá vé máy bay cho bạn đồng thời book vé rẻ nhất.

Các hành trình đến Phú Quốc ngày càng có giá rẻ hơn, đặc biệt khi hãng hàng không Bamboo Airways thành lập, là cơ hội cho du khách chọn nhiều hành trình bay giá tốt. Tổng đại lý Duy Đức là đại lý chính hãng các hãng hàng không sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc giá rẻ bất cứ thời điểm nào.

*** Đại lý vé máy bay Bamboo Airways – Duy Đức luôn đứng đầu là đại lý bán vé rẻ, đặc biệt khi bạn du lịch Phú Quốc theo đoàn hãy chọn ngay chúng tôi để được giảm giá vé .

 

Kết Nối Bạn Bè