Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật Bản

Nhằm phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản của hành khách và mở rộng hệ thống bán vé. Đại lý Duy Đức cần tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật Bản. Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo: 0908 090 156 để trao đổi cụ thể.

Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào, vẫn luôn là nơi thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới. Đến Nhật Bản, du khách có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama. Hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya. Đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Đại lý Duy Đức tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật

Là một đất nước rất phát triển về kinh tế cũng như du lịch, lượng hành khách đặt vé máy bay tới Nhật để lao động, học tập, du lịch, công tác đang ngày càng tăng cao. Đường bay từ Việt Nam đi Nhật cũng được các hãng hàng không cạnh tranh khai thác với tần suất bay linh hoạt, đa dạng.

Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật Bản

Duy Đức mở bán vé máy bay đi Nhật Bản của các hãng nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet, Bamboo Airways. Hãng hàng không quốc tế: AirAsia, All Nipppon Airways, Cathay Pacific, Eva Air, Japan Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Korean Air, Scoot, Philippine Airlines…

Hân hạnh là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc cho hành khách trong nhiều năm qua. Đại lý vé máy bay Duy Đức cũng là lựa chọn vô cùng tin cậy cho hành khách khi có ý định đến đất nước mặt trời mọc. Vé máy bay đi Tokyo, Osaka, Nagoya,… của các hãng với giá rẻ nhất.

Chúng tôi cần tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật hay các điểm đến quốc tế khác. Nếu bạn muốn tham gia lĩnh vực bán vé hãy trở thành đối tác, đại lý cấp 2 của chúng tôi để hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi. Chính sách hấp dẫn, mức hoa hồng cao là những gì mà đối tác của Duy Đức có thể nhận được.

Những quyền lợi dành cho đối tác bán vé máy bay của Duy Đức 

  • Được đào tạo, hỗ trợ về nghiệp vụ  sau khi ký hợp đồng.
  • Cung cấp code book vé của hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo Airways.
  • Có thể ký quỹ hoặc không ký quỹ.
  • Hoa hồng, lợi nhuận hấp dẫn.
  • Không áp đặt, ràng buộc doanh số.
  • Ưu tiên hỗ trợ đối tác đại lý nhanh chóng.

Điều kiện đăng ký làm đối tác bán vé máy bay

Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật Bản là cá nhân, doanh nghiệp, công ty… với đầy đủ tư cách pháp nhân.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký làm đối tác: CMND, hộ khẩu (đối tác là cá nhân). Giấy phép kinh doanh, CMND người đại diện (nếu là công ty, doanh nghiệp). Và cần biết sử dụng vi tính văn phòng, có tài khoản ngân hàng 2 bên giao dịch thuận tiện hơn.


Mọi chi tiết làm đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Nhật Bản vui lòng liên hệ qua:

☎ ĐT + zalo + viber : 0908 090 156 (Ms Loan)

✉ Email: [email protected]

✪ Skype: phongveduyduc

 

Kết Nối Bạn Bè