Qatar Airways Khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Qatar Airways Khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin thông tin đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sài Gòn(Tp. Hồ Chí Minh) đi Phnom Penh” với giá vé máy bay ưu đãi chưa từng có của hãng hàng không Qatar Airways.

Qatar Airways Khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Qatar Airways Khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh

 

Qatar Airway là hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới với nhiều giải thưởng và danh hiệu, trở thành một trong những hãng hàng không uu tú nhất thế giới. Chưa trãi nghiệm tiêu chuẩn 5 sao tại dịch vụ của hãng hàng không Qatar Airline là điều đáng tiếc nuối cho những ai đã từng sử dụng máy bay làm phương tiện luân chuyển trên các hành trình du lịch, nghĩ dưỡng hay công tác của mình.

Thông tin về chương trình “Qatar Airways khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh” Cambodia.

Ngày mở bán: từ nay đến hết ngày 16/03/2016.

Thời gian bay: từ ngày 16/02/2016 đến ngày  30/06/2016.

Hành trình: xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh, Cambodia.

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế: 99 USD tương đương với 2 200 000 vnđ.

Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế: 181 USD tương đương với 4 100 000 vnđ.

Lưu ý: giá tham khảo đã bao gồm thuế và phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé của Quý khách. Chỗ ngồi có hạn có thể hết chổ bất cứ lúc nào, gọi sớm vào số điện thoại: 0906 099 992  để được giữ chỗ.

Chương trình khuyến mãi “Qatar Airways khuyến mãi đặc biệt chặng bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh” có thể nói là hiếm thấy, số lượng vé bán ra lại có hạn, vì thế hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay Duy Dức – đại lý chính thống của hãng Qatar Airways trong 5 năm qua, để sở hữu ngay những chỗ ngồi đẹp cùng giá vé máy bay đi Phnom Penh thấp nhất trong chương trình ưu đãi lần này. Gọi ngay: 0906 099 992 nhận ngay vé máy bay đi Phnôm Pênh, Campuchia giá rẻ.

Các hạng ghế và quy định hành lý của hãng hàng không Qatar Airways:

Qatar Airway cung cấp chuyến bay với ba hạng ghế khách nhau kèm theo những chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Hạng Nhất: chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khu vực nội thất sang trọng. Hạng thương gia và hạng phổ thông.

Quy định hành lý cũng khác nhau với mỗi hạng ghế khác nhau. Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang theo 15kg hành lý xách tay và 32 kg hành lý ký gửi chia làm 2 kiện, con số này là 7kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi đối với hành khách hạng phổ thông.

Phnom Penh từng được gọi là “Hòn ngọc Châu Á” là thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế lớn nhất ở Campuchia, với nhiều công trình kiến trúc thuộc địa Pháp và kiến trúc đặc sắc của dân tộc khmer sẽ mang đên cho bạn một hành trình kho quên khi đến đây.

Vé máy bay Sài Gòn đi Phnom Penh, Hà Nội đi Phnom Penh, Đà Nẵng đi Phnom Penh, Tp. Hồ Chí Minh đi Campuchia, Hà Nội đi Campuchia, vé máy bay giá rẻ đi Campuchia,… không bao giờ là không hot tại Việt Nam. Vì thế để sở hữu nhứng tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Phnom Penh hãy sớm liên hệ với phòng vé máy bay đi Phnom Penh – đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tối, đại lý vé máy bay Việt Mỹ ới phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhanh viên kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, hình thức đặt vé và thanh toán đơn giản, luôn có vé máy bay giá rẻ cùng các dịch vụ đi kèm miễn phí chắc chắc sẽ làm hài lòng bạn.

 

Kết Nối Bạn Bè