Phòng vé máy bay Sơn La trực tuyến

Hiện nay việc mua vé máy bay trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với hình thức vé điện tử. Vì thế, các đại lý phòng vé máy bay Sơn La trực tuyến dần trở thành lựa chọn khi cần mua vé của hành khách nơi đây. Quý khách hãy gọi đại lý Duy Đức 0908 380 888 – 0918 234 072 để được hỗ trợ và tư vấn đặt vé giá rẻ nhanh chóng tốt nhất.

Xu hướng đặt vé máy bay trực tuyến tại Sơn La

Ở Sơn La cũng có các đại lý bán vé máy bay. Nhưng hiện nay mua vé trực tuyến được nhiều hành khách lựa chọn. Bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian đi lại, đặt mua đơn giản, tiện lợi. Chỉ cần gọi điện, nhắn tin qua zalo, facebook hay đặt qua website là có thể nhận vé điện tử gửi về tin nhắn, email.

Vé máy bay điện tử cho phép hành khách sử dụng mã đặt chỗ gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc email để làm thủ tục tại sân bay. Điều này giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến mà không cần phải đến tận các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sơn La.

Phòng vé máy bay Sơn La trực tuyến

Mua vé máy bay trực tuyến tại Sơn La

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay ở Sơn La bằng cách liên hệ Phòng vé máy bay Sơn La trực tuyến – Duy Đức.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến hotline đặt vé: 0918 234 072 – 0908 380 888 của phòng vé Duy Đức.

Cách 2: Truy cập website đặt vé online qua sự hỗ trợ của nhân viên.

Cách 3: Liên hệ qua fanpages, Zalo, Skype của đại lý Duy Đức bán vé máy bay ở Sơn La.

    • Fanpages Facebook: Vé máy bay giá rẻ
    • Zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
    • Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2

Quý khách chỉ cần chọn nơi đi nơi đến, ngày giờ khởi hành, hãng muốn bay để nhận báo giá từ nhân viên. Lựa chọn chuyến bay phù hợp nhu cầu. Nếu đồng ý mua vé quý khách cung cấp thông tin hành khách để đặt giữ chỗ. Sau đó tiến hành thanh toán, nhận vé.

Mua vé máy bay trực tuyến, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, hay qua các điểm thu hộ. Sau khi thanh toán Đại lý vé máy bay Sơn La trực tuyến sẽ gửi mã code vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay.

Cách kiểm tra vé máy bay đặt trực tuyến tại phòng vé Duy Đức

Ngoài ra sau khi đã đặt vé máy bay thành công quý khách có thể gọi trực tiếp lên hãng hàng không. Để kiểm tra vé đã thanh toán hay chưa và xem thông tin đặt chỗ của mình.

Tổng đài các hãng hàng không nội địa:

+ Vietnam Airlines: 1900 1100

+ Vietjet Air: 1900 1886

+ Jetstar Pacific: 1900 1550

+ Bamboo Airways: 1900 1166

Đại lý vé máy bay trực tuyến tại Sơn La – Duy Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ. Hỗ trợ tận tình chu đáo khi đặt vé cũng như các vấn đề liên quan sau khi mua vé thành công. Đảm bảo uy tín chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Kết Nối Bạn Bè