Pacific Airlines chính thức chuyển đổi hệ thống đặt chỗ, bán vé

Từ ngày 29/7/2020, Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) sẽ chính thức chuyển đổi sang hệ thống đặt giữ chỗ Passenger Service System (PSS) của Sabre (Mỹ) khi triển khai lịch bay thường lệ.

Pacific Airlines cũng chuyển đổi sang website mới tại địa chỉ www.pacificairlines.com từ ngày 31/7/2020. Thay thế cho website www.Jetstar.com theo thoả thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống với Jetstar Group.

Đây là một trong những thay đổi lớn trong quá trình chuyển đổi của Pacific Airlines. Nhằm nâng cao hiệu quả và thúc đẩy tiềm năng phát triển chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Pacific Airlines chính thức chuyển đổi hệ thống đặt chỗ, bán vé

Sabre là hệ thống đặt giữ chỗ được Vietnam Airlines sử dụng hơn một thập kỷ qua. Việc Pacific Airlines chuyển đổi sang hệ thống này sẽ giúp cả hai hãng hàng không hưởng lợi từ một nền tảng công nghệ tích hợp chung. Giúp cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang lại sự thuận tiện cho hành khách.

Trong giai đoạn đầu chuyển đổi, hành khách khi truy cập vào website www.pacificairlines.com.vn để đặt chỗ, mua vé hay làm thủ tục trực tuyến sẽ được chuyển hướng đến website www.vietnamairlines.com để thực hiện các bước tiếp theo. Các chuyến bay Pacific Airlines đều khai thác liên danh với Vietnam Airlines và được hiển thị theo số hiệu VN 6xxx.

Hành khách mua vé trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác sẽ làm thủ tục check-in tại quầy của Pacific Airlines như thường lệ cùng các tiêu chuẩn về dịch vụ, hành lý theo quy định.

Trước đó, quá trình chuyển đổi đã phát sinh lỗi dẫn đến số chỗ mở bán bị chênh lệch trên các chuyến bay liên danh đã được phân bổ. Hãng đã gửi lời xin lỗi đến hành khách bị ảnh hưởng.

Trong giai đoạn chuyển đổi, Pacific Airlines sẽ bố trí nhân sự để hỗ trợ hướng dẫn hành khách làm thủ tục tại sân bay.

Để đặt vé máy bay quý khách hãy liên hệ đại lý Duy Đức qua hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992 hoặc truy cập tại webiste để đặt vé và tham khảo những thông tin mới nhất, chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không.

 

Kết Nối Bạn Bè