Khuyến mãi đi Trung Quốc giá rẻ từ China Southern Airlines

Khuyến  mãi đi Trung Quốc giá rẻ từ China Southern Airlines

Hàng hàng không hàng đầu Trung Quốc, China Southern Airlines vừa mở khuyến mãi giá rẻ từ Việt Nam đi Trung Quốc với nhiều điểm đến thú vị như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh, Thẩm Dương, Đại Liên, Cáp Nhĩ Tân, Trường Xuân, Hàng Châu, Phúc Châu, Hạ Môn.

Khuyến  mãi đi Trung Quốc giá rẻ từ China Southern Airlines

Khuyến mãi đi Trung Quốc giá rẻ từ China Southern Airlines

 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc trong dịp khuyến mãi này thật nhanh chóng và dễ dàng tại đại lý vé máy bay Duy Đức qua số hotine: 0906 099 992 , ngoài ra Quý khách có thể truy cập vào website vemaybayduyduc.vn để tiến hành đặt vé.

Thông tin chương trình: “Khuyến  mãi đi Trung Quốc giá rẻ từ China Southern Airlines

Ngày mở bán: từ nay đến hết ngày 10/5/2016.

Ngày khởi hành: từ ngày 1/5/2016 đến ngày 20/9/2016.

Điểm đi: Tp.Hồ Chí Minh.

Điểm đến và giá vé(khứ hồi):

Điểm đến Book trước 30 ngày Book trước 7 ngày
Bắc Kinh 200 usd 215 usd
Thượng Hải 190 usd 205 usd
Nam Kinh 190 usd 205 usd
Thẩm Dương 200 usd 215 usd
Đại Liên 200 usd 215 usd
Cáp Nhĩ Tân 200 usd 215 usd
Trường Xuân 200 usd 215 usd
Hàng Châu 190$ usd 205 usd
Phúc Châu 200 usd 215 usd
Hạ Môn 200 usd 215 usd

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé khuyến mãi chỉ áp dụng cho thời gian quy định.
  • Liên hệ 0906 099 992 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và đặt vé.

Thành phố Cáp Nhĩ Tân là quê hương của lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới với lịch sử hình thành từ những năm 1963. Những công trình điêu khắc được đặt khắp nơi trong thành phố, tập trung nhiều tại Sun Island và thế giới Băng Tuyết. Chúng được sắp xếp theo nhiều chủ đề như công trình nghệ thuật Trung Hoa cổ, truyện cổ châu Âu hoặc các tòa nhà nổi tiếng. Đặc biệt, du khách có thể trượt trên đường trượt băng tuyết, tắm hơi hoặc trượt tuyết thỏa thích tại các resort ở đây.

Cứ mỗi năm, 26 km đường biển của Trung Quốc lại một lần khoác lên tấm áo màu đỏ sặc sỡ do loài cỏ đỏ thuộc chi Sueda mang lại. Bờ biển này nằm dọc bờ kênh Liêu Hà và thường chỉ đổi sang màu đỏ vào tháng 9, khi những đồng cỏ chín tới, khoảng thời gian còn lại chúng vẫn chỉ có màu xanh bình thường. Để tới được đây, du khách có thể bắt xe buýt hoặc tàu hỏa từ Bắc Kinh hay Thiên Tân và tham quan khung cảnh vô cùng ấn tượng này với những chiếc cầu đặc biệt dành riêng cho khách du lịch.

Hoàng Long nằm trên Mân Sơn, là một di sản thế giới đã được UNESCO công nhận. So với các kỳ quan tự nhiên khác, điểm nổi bật của Hoàng Long nằm ở những hồ nước dạng bậc thang đẹp như tranh vẽ tại đây. Cảnh quan thiên nhiên lại được chấm phá thêm với những đền chùa và tượng Phật nằm rải rác xung quanh. Ngoài rừng rậm, thác nước, suối nước nóng, Hoàng Long còn thu hút khách du lịch bởi đây là quê hương của loài gấu trúc khổng lồ và vọoc mũi hếch lông vàng Tứ Xuyên.

Trung Quốc là một Quốc gia rộng lớn với nhiều danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc và cả nền văn hóa, ẩm thực mấy ngàn năm, hãy tận dụng cơ hội vé rẻ hiếm có này để tự thưởng cho bản thân những chuyến đi thú vị đến Trung Quốc sau những ngày làm việc cực nhọc. Đừng quên liên hệ với đại lý vé máy  bay Duy Đức để hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều hỗ trợ đặc biệt nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè