Jetstar ưu đãi “Mua 4 hoàn 1” trên toàn mạng bay nội địa

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch cùng người thân, bạn bè? Vậy hãy tham khảo ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua 4 hoàn 1 – Càng đông càng vui, bay đi muôn nơi” của Jetstar trên toàn mạng bay nội địa của hãng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ phòng vé Duy Đức book và trải nghiệm ngay.

Jetstar ưu đãi "Mua 4 hoàn 1" trên toàn mạng bay nội địa

Cụ thể, cứ mỗi 4 khách trong một mã đặt chỗ đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.

Jetstar ưu đãi “Mua 4 hoàn 1” trên toàn mạng bay nội địa

✈️ Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 1 lượt hoặc khứ hồi trên tất cả đường bay nội địa do Jetstar khai thác.

⏰ Thời gian: Cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 14/02/2020 có hành trình bay từ 14/02/2020 – 31/05/2020 (không áp dụng cho giai đoạn cao điểm: từ ngày 28/04/2020 – 05/05/2020).

➡ Đối tượng: Áp dụng cho nhóm khách gồm từ 4 người trở lên trên cùng một hồ sơ đặt chỗ. Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện ít nhất 4 khách trong 1 booking được hoàn.

Chính sách áp dụng:

Cứ mỗi 4 khách trong nhóm đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.

Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên (không được hoàn các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).

Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định.

Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi). Mang theo giấy tờ gốc hoặc bản sao có công chứng (để đối chiếu) và 1 bản sao giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ). Đến Phòng vé chính thức của Jetstar Pacific Airlines để thực hiện việc hoàn tiền.

Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến bay. 

Liên hệ đặt vé máy bay Jetstar khuyến mãi

Phòng vé Duy Đức là đại lý ủy quyền bán vé máy bay của hãng Jetstar. Để được tư vấn và book vé khuyến mãi trong chương trình mua 4 vé hoàn 1 nhanh chóng và đơn giản. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua: 

+ Hotline: 0908 380 888 & 0918 234 072 

+ Địa chỉ: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Hãy nhanh tay tham gia chương trình để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc quý khách tìm chuyến bay phù hợp giá tốt cho mình.

 

Kết Nối Bạn Bè