Hỗ trợ xử lý sự cố

Phòng vé Duy Đức luôn sẵn sáng hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay tại Duy Đức những sự cố ngoài ý muốn trong phạm vi quyền hạn của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Duy Đức cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ cùa công ty.

Khách hàng đặt mua vé máy bay tại Phòng vé, đại  lý vé máy bay Duy Đức luôn được hỗ trợ xử lý các sự cố ngoài ý muốn như làm mất vé, thay đổi ngày, giờ bay, đăng ký thêm hành lý...

Hỗ trợ xử lý sự cố

Để tránh các sự cố phát sinh trong suốt quá trình từ đặt vé đến lúc thực hiện chuyến bay thành công, Quý khách nên tuân thủ theo các quy định mà nhân viên bán vé máy bay Duy Đức đã tư vấn.

1. Đặt vé máy bay.

Quý khách có nhiều lựa chọn hãng hàng không bay trong nước và quốc tế tại Duy Đức. Khi đặt vé máy bay tại Duy Đức, nhân viên bán vé máy bay sẽ tư vấn cho Quý Khách hãng hàng không giá rẻ và các hãng hàng không theo yêu cầu của Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách chọn mua vé giá rẻ thì mọi yêu cầu hoàn, đổi vé đều không được thực hiện. Quý khách mua vé khuyến mãi nên ra sân bay đúng giờ đề thực hiện chuyến bay, nếu Quý khách không đi sẽ bỏ vé. Duy Đức không hỗ trợ giải quyết trường hợp này.

Trường hợp quý khách đặt mua vé máy bay các hạng ghế thông thường, tùy vào loại vé Quý khách đặt có thể hoàn và đổi vé ( có tốn phí theo quy định hãng ). Thời gian liên hệ xử lý phải trước 48 TIếng so với giờ khởi hành trên vé. Trường hợp này Duy Đức sẽ cố gằn hết sức để hỗ trợ Quý khách trong phạm vi quyền hạn của mình.

2. Dịch vụ hành lý.

Trong quá trình đặt vé máy bay nhân viên phòng vé Duy Đức sẽ tư vấn cho Quý khách quy định về hành lý của hãng mà Quý khách chọn, Quý khách có thể đặt mua ngay hành lý ký gửi cùng lúc đặt vé với giá rẻ. Trường hợp gần ngày bay Quý khách cần mua thêm hành lý ký gửi vui lòng liên hệ với nhân viên bán vé máy bay Duy Đức để đăng ký thêm hành lý theo giá hành lý đăng ký sau từ hãng.

Thời gian để Duy Đức hỗ trợ xử lý đăng ký thêm hành lý cho Quý khách là trước 8 tiếng so với thời gian khởi hành trên vé.

3. Hỗ trợ khác.

Khi đặt vé máy bay Quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán vé hỗ trợ đăng ký thêm các dịch vụ khác như dịch vụ thức ăn, dịch vụ xe lăn, người hỗ trợ người lớn tuổi ngoài sân bay ...

Trường hợp Quý khách bị thất lạc vé, quên mã đặt chỗ thì vui lòng liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Duy Đức để được hỗ trợ cấp lại mã đặt chỗ. Trường hợp này quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đặt vé, họ tên người đi, hành trình bay và ngày đặt vé (nếu có yêu cầu). Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng nên Duy Đức sẽ phải yêu cầu cung cấp một vài thông tin cá nhân để xác nhận chính xác chủ sỡ hữu.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài: (+84) 028 38 120 320