Giao vé máy bay tết Vietjet Air miễn phí tại đường Lê Trọng Tấn

Giao vé máy bay tết Vietjet Air miễn phí tại đường Lê Trọng Tấn

Phòng vé máy tết Vietjet Air Duy Đức ra mắt hệ thống giao vé máy bay tết Vietjet Air miễn phí tại đường Lê Trọng Tấn và các tuyến đường trên địa bàn TPHCM. Đặt mua vé máy bay tết Vietjet Air tại Duy Đức Quý khách không những tiết kiệm được thời gian, công sức, mà còn được hưỡng ưu đãi giá vé lên đến 200 nghìn đồng/vé.

Giao vé máy bay tết Vietjet Air miễn phí tại đường Lê Trọng Tấn

Giao vé máy bay tết Vietjet Air miễn phí tại đường Lê Trọng Tấn

 

Đại lý vé máy bay Duy Đức – là một trong những đại lý hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay tết tại TPHCM, Duy Đức đã có chuỗi hệ thống và phòng vé cấp 2 khắp các quận hiện tại Sài Gòn và hỗ trợ giao vé tết tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tại tuyến đường Lê Trọng Tấn, cách chi nhanh Duy Đức tại quận Tân Phú không xa, chúng tôi sẽ giao vé đến tận tay Quý khách chỉ trong vòng 15 phút sau khi đặt vé. Quý khách cũng có thể thanh toán tiền vé cho người shipper hoặc sử dụng các hình thức thanh toán khác một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin, chi tiết cũng như đặt vé tết Vietjet Quý khách vui lòng liên hệ cho Duy Đức qua số hotline: 0908 380 8880906 099 992.

Tham khảo bảng giá vé máy bay tết Vietjet 2017

Vé máy bay tết là một trong những loại vé có mức giá thay đổi thường xuyên, chỉ trong nháy mắt giá vé có thể tăng vài trăm nghịn đồng, chỉ trong một vài phút có thể vé sẽ được bán hết. Chính vì Duy Đức xây dựng hệ thống phòng vé tết Vietjet Air tại đường Lê Trọng Tấn nhà hỗ trợ Quý khách cập nhật bảng giá tết một cách nhanh chóng. Quý khách chỉ cần truy cập vào website: VEMAYBAYDUYDUC.VN hoặc liên hệ về số địa thoại nóng: 0908 380 8880906 099 992  là đã có thể tiếp cận giá vé máy bay tết rẻ nhất của nhiều hãng hàng không khác nhau. Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết Vietjet Air các chặng bay cao điểm khởi hành từ TPHCM.

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé tết Vietjet Air được miên phí 7kg hành lý xách tay.
  • Quý khách nên ra sân bay trước 2 – 3 giờ để làm thủ tực bay tết.
  • Đặt vé ngay hôm nay hoặc sớm nhất có thể để nhận được mức giá ưu đãi.

Tại sao nên đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại Duy Đức?

Ngày nay các đại lý vé máy bay mọc lên khắp nơi, trên các tuyến đường, quận huyện tại TPHCM không khó để bạn tìm thấy một địa chỉ đặt vé máy bay tết Vietjet Air. Vậy tại sao nên đặt mua vé tết Vietjet Air tại Duy Đức? Có nhiều điều khiến Duy Đức trở trành một địa điểm hàng đầu để đặt mua vé tết Veitjet. Đầu tiên kể đến đó chính là giá vé, tại Duy Đức trước khi đặt vé chúng tôi luôn so sánh, lựa chọn ra những tấm vé rẻ nhất, đó chính là lý do tại sao đặt vé tại Duy Đức luôn rẻ hơn các đại lý khách từ 30 đến 200 nghìn đồng. Ngoài giá rẻ Duy Đức còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng và dịch vụ trên chuyến bay, luôn có những tư vấn chính xác để Quý khách có những chọn lựa phù hợp. Không chỉ thế khi Quý khách hàng đặt mua vé máy bay tại Duy Đức sẽ được chúng tôi hỗ trợ giái quyết các vấn đề phát sinh như: đổi vé, hoàn vé, đổi hành trình,… một cách nhanh chóng. Tại Duy Đức chúng tôi không ngừng ngày một hoàn thiện các dịch vụ cũ và cho ra đời các hỗ trợ tiện lợi hơn, mang đến trải nghiệm đặt vé ngày một thú vị. Hãy một lần đến với phòng vé tết Vietjet tại đường Lê Trọng Tấn và cùng Duy Đức trải nghiệm chuyến du xuân theo một phong cách hoàn toàn mới.

 

 

Kết Nối Bạn Bè