Đại lý bán vé máy bay tết đi Chu Lai

Đại lý bán vé máy bay tết đi Chu Lai

Quý khách đang ngụ và làm việc tại TPHCM, cần tìm kiếm hành trình bay về Chu Lai dịp tết Nguyên Đán với mức giá rẻ. Hãy liên hệ với tổng đại lý Duy Đức, đại lý cung cấp vé máy bay tết đi Chu Lai nói mức giá ổn định nhất thị ngành dịch vu hàng không.

Vé máy bay tết luôn là tấm vé quan trong cho hành trình dịp tết, bởi mỗi năm chỉ có 1 mùa tết nguyên đán doàn viên cùng gia đình. Do đó, quý khách nên liên hệ sớm với đại lý Duy Đức để book vé máy bay cho dịp tết sắp tới, bởi các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết đi Chu Lai, chỉ 1 vài tháng nữa là tết do đó, giá vé tết đi Chu Lai vẫn đang tăng dần.

Đại lý bán vé máy bay tết đi Chu Lai

Đại lý bán vé máy bay tết đi Chu Lai

Hiện tại, đã có lịch nghỉ tết và thời gian đặt vé máy bay tết đi Chu Lai thuận tiện nhất là từ tháng 9 – tháng 11, quý khách có thể đặt vé tết về Chu Lai sớm hơn ở các đợt mở bán trước đó của Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Bảng giá của Đại lý bán vé máy bay tết đi Chu Lai

Khởi hành Điểm đến Giá vé Vietjet Giá vé Jetstar
TPHCM Chu Lai  2 050 000 2 050 000

* Giá vé máy bay tết đi Chu Lai trên chưa bao gồm thuế phí, giá vé có chiều hướng tăng khi gần tết.

Quý khách có thể chọn bất cứ hãng nào phù hợp cho chuyến bay tết nguyên đán của bạn, Duy Đức đều là tổng đại lý của 2 hãng giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Pacific do đó các vé giá rẻ đều được chúng tôi xuất với giá gốc. Mỗi năm, rất nhiều quý khách hàng có quê ở Quảng Ngãi, Quảng Nam chờ đặt vé về quê đoàn viên, với tình hình khách mua vé ngày càng tăng lên. 

Mua vé máy bay tết đi Chu Lai ở đại lý nào?

Hiện nay, Duy Đức đang còn rất nhiều vé máy bay đi Chua Lai mức giá rẻ nhất. Quý khách cần thông tin về vé tết, cần tư vấn các vấn đề liên quan đến vé tết và mua vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ, vui lòng gọi đến zalo/viber/lines: 0908 380 888 hoặc hotline: 0906 099 992.

 

Kết Nối Bạn Bè