BambooSMOOTH – Dịch vụ làm thủ tục nhanh, di chuyển siêu tốc cùng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt mức giá hợp lý, do đó ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ mang đến sự phục vụ chu đáo, tỉ mỉ, nhiệt tình trên các chuyến bay mà hãng luôn phấn đấu để vươn cao, mang đến khách hàng những dịch vụ tối ưu, những tiện ích, trải nghiệm hoàn hảo.

Bamboo Airways sắp ra mắt BAMBOO SMOOTH – dịch vụ làm thủ tục nhanh giúp hành khách tiết kiệm tối đa thời gian quý giá, nhẹ nhàng tiến thẳng qua lối kiểm soát an ninh với tốc độ ánh sáng, chỉ với mức phí cực êm ái 220.000VNĐ (đã bao gồm thuế phí).

BambooSMOOTH - Dịch vụ làm thủ tục nhanh, di chuyển siêu tốc cùng Bamboo Airways

BAMBOO SMOOTH – DẪN LỐI THẦN TỐC

– Dịch vụ làm thủ tục Nhanh.

– Tiết kiệm thời gian: lên đến 30 phút.

– Áp dụng: tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất (nội địa).

📌 Bạn luôn trong tình trạng vội vã ra sân bay, vội vã làm thủ tục, vội vã xếp hàng chờ qua cửa an ninh?

📌 Bạn hốt hoảng với những dòng người dài vô tận xếp hàng chờ làm thủ tục, chờ qua cửa an ninh ở hai đầu sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

📌 Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi, thời gian của bạn còn quý hơn cả vàng??

⚡ Cùng chờ đón ngày bảo bối BAMBOO SMOOTH siêu nhanh, siêu tiết kiệm, giúp bạn thảnh thơi tận hưởng thời gian quý giá của mình trong hành trình bay thư thái với Bamboo Airways.

Để đặt vé máy bay của Bamboo Airways quý khách hãy liên hệ đại lý Duy Đức, tư vấn tận tình hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt, hành trình phù hợp theo yêu cầu.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
+ Website: vemaybayduyduc.vn
+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

Kết Nối Bạn Bè